y8W
Đĩa bay UFO
Chia sẻ hình nền lên mạng xã hội!
Tạo ảnh bìa Full HD cho Facebook:

Đĩa bay UFO

Đã thêm : Hình nền HD
Tác giả : etducphong
Tải xuống : 761
Lượt xem : 3995
Yêu thích : 0
DMCA.com Protection StatusWebsite Protection Pro

Hình nền Full HD - Đĩa bay UFO

Thế giới đã tiến thêm một bước nữa đến UFO khi Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha tiết lộ 80 tài liệu kể về những lần vật thể bay không xác định xuất hiện từ năm 1962 đến năm 1995.

Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha tiết lộ 80 tài liệu gồm 1.900 trang kể về những lần UFO xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha từ năm 1962 đến năm 1995.

Tài liệu đã có trên thư viện online của Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha, cung cấp cả địa điểm, ngày tháng và mọi thông tin liên quan đến UFO xuất hiện và cả kết luận về vụ việc, đề xuất phân cấp tài liệu hay giữ bí mật tài liệu.

Quá trình tiết lộ tài liệu bắt đầu từ năm 1991 khi Bộ Quốc phòng quyết định phân tích tài liệu và giảm cấp độ phân loại tài liệu để có thể công bố ra công chúng.

Một trong những sự kiện UFO đáng nhớ nhất là qua lời kể của phi công và phi hành đoàn trên chuyến bay của tổng thống Adolfo Suarez từ Đức đến Tây Ban Nha, đó là:

Họ đã thấy UFO kỳ lạ nhưng không tiết lộ địa điểm khi tổng thống Adolfo Suarez bay bằng máy bay của không quân Tây Ban Nha. Phi công và hành khách trên máy bay đã thấy ánh sáng lạ không rõ xuất phát từ đâu.

Tài liệu có đoạn viết: "Vào tối ngày 25/2/1980, Tổng thống Adolfo Suarez, phi công và hành khách trên máy bay của Liên đội bay 401 bay từ Đức đến Madrid, Tây Ban Nha, đã thấy ánh sáng lạ."

Tài liệu còn tiết lộ số lượng UFO khác nhau ở Tây Ban Nha mà radar phát hiện ra nhưng mắt người không thấy được để cử phi công đi chặn chúng. 

Một tập tài liệu ghi ngày 28/11/1979 đã đưa ra số người đã thấy 2 UFO ở Madrid. Một máy bay quân sự được cử đi tìm kiếm UFO nhưng phi công không thấy gì cả dù trong điều kiện thời tiết tốt và đã 4 lần thiết lập liên lạc radar.

Tài liệu mật còn tết lộ những vụ UFO xuất hiện khác, như vụ xảy ra ngày 27/11/1979, nhiều người đã thấy ánh sáng trên bầu trời, ghi âm được tiếng động không rõ nguồn gốc.

Năm 1971, UFO cũng xuất hiện như vật thể phát sáng theo sau máy bay T-33 trong hành trình Talavera-Getafe. Năm 1977, ánh sáng lạ lại xuất hiện tại Madrid.

UFO xuất hiện lần đầu tiên tại Madrid vào ngày 11/12/1968. Hai nhân chứng đã thấy UFO vào lúc từ 20h05 đến 20h30 tối. UFO là vật thể thay đổi ánh sáng ở phía tây nam thủ đô Madrid.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Camnhan.Vn! Nếu các bạn cảm thấy thích hình nền Full HD này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ trên Facebook cho bè bạn nhé!


Nữ thần mặt trời
Nữ thần mặt trời
758 3668
Người phụ nữ tan vào không gian
Người phụ nữ tan vào không gian
861 5897