4Wg
Hình nền Bóng chày Full HD
Chia sẻ hình nền lên mạng xã hội!
Tạo ảnh bìa Full HD cho Facebook:

Hình nền Bóng chày Full HD

Chủ đề : Bóng chày
Đã thêm : Hình nền HD
Tác giả : Ảnh nền HD
Tải xuống : 262
Lượt xem : 746
Yêu thích : 0
Các thẻ ảnh HD : Bong-chay , The-Thao , Camnhan-Vn , Full-HD , Hinh-nen
DMCA.com Protection StatusWebsite Protection Pro

Bóng chày là môn thể thao rất được hâm mộ trên thế giới nhưng chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam.

Du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm trước, nhưng vì nhiều lý do như đặc trưng môn thể thao, điều kiện sân bãi,... khiến cho bóng chày chưa thực sự thu hút được người chơi. Việt Nam hiện nay vẫn chưa có bất cứ một sân bóng chày chuyên nghiệp nào. Hầu hết những người yêu môn thể thao mới mẻ này đều phải tập luyện trên những sân dã chiến.

Thành tích đáng kể nhất của bóng chày Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại là khi Hà Nội Capitals – Câu lạc bộ bóng chày thiếu niên Hà Nội tham dự vòng chung kết Miền Trung Gameday USA cấp U14, diễn ra tại Chicago (Mỹ) tháng 7/2013.

Bóng chày ở Hà Nội    

Tại Hà Nội, số câu lạc bộ bóng chày đang hoạt động thường xuyên có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó có một số cái tên như Golden Lotus Baseball Club trực thuộc trường THPT Kim Liên, Northern Baseball Club của các bạn trẻ đam mê bóng chày miền Bắc tự thành lập, CNN - Homerunners thuộc trường THPT Chuyên Ngoại ngữ hay Fishanu Baseball Club (FBC) thuộc Đoàn Thanh niên trường ĐH Hà Nội.

Bóng chày được chơi giữa hai đội, mỗi đội gồm 9 người chơi, dưới sự giám sát của một hay nhiều viên chức, gọi là trọng tài (umpire). Hai đội sẽ đấu trong vòng 9 hiệp. Bóng chày được tính điểm bằng các runs (điểm hay số cầu thủ về đến gôn nhà). Kết thúc 9 hiệp đội nào cao điểm hơn sẽ thắng.

Trong một vài trường hợp, nếu như trình độ hai đội quá chênh lệch, khi đó trò chơi sẽ được kết thúc sớm bằng một luật gọi là Mercy Rule (Luật khoan dung). Luật này thường khá linh động về cách áp dụng đối với mức độ chuyên nghiệp, giải nam hay nữ, giải thiếu niên hay giải thanh niên...

Độ phân giải Full HD khả dụng : (?) Độ phân giải của bạn là x

Chuẩn 4:3:
Chuẩn 5:4:
Rộng 16:10:
Rộng 5:3:
Full HD 16:9:
DSLR 3:2:
Điện thoại đời thấp VGA:
Điện thoại đời thấp WVGA:
Apple iPhone:
Hình nền Bóng chày Full HD
Hình nền Bóng chày Full HD
335 978
Hình nền Bóng chày Full HD
Hình nền Bóng chày Full HD
379 1017