JZo
Buổi chiều ở bãi biển Kiosk
Chia sẻ hình nền lên mạng xã hội!
Tạo ảnh bìa Full HD cho Facebook:

Buổi chiều ở bãi biển Kiosk

Chủ đề : Hình nền Biển
Đã thêm : Hình nền HD
Tác giả : etducphong
Tải xuống : 783
Lượt xem : 3143
Yêu thích : 1
Các thẻ ảnh HD : Buoi-chieu , Camnhan-Vn , Bien , Hinh-nen , Full-HD , Kiosk
DMCA.com Protection StatusWebsite Protection Pro

Hình nền Full HD - Buổi chiều ở bãi biển Kiosk

Du lịch Nga không thể bỏ qua thành phố biển Kiosk đẹp như mơ, vẫn được ví von như “Riviera của nước Nga". Kiosk đẹp như cảnh vẽ khiến cho du khách nào qua đây cũng phải chụp ảnh, không thì sẽ vô cùng hối tiếc. Bởi vậy thành phố đẹp như Riviera của nước Pháp này thu hút không biết bao nhiêu nhiếp ảnh gia tới đây, chắc hẳn đông đảo nhất vẫn là những khách du lịch thích chụp ảnh. 

Cách hơn 900 dặm về phía nam Moscow, Kiosk được biết đến như là “Riviera của nước Nga". Đây là một nơi thú vị không chỉ cho khách du lịch, mà còn cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn nắm bắt vẻ đẹp độc đáo của nó. Ở đây bao gồm khu nghỉ dưỡng của Nga phổ biến nhất và lớn nhất, kéo dài hơn 100 km dọc theo bờ biển của Biển Đen.

Thời tiết ở Kiosk là hoàn hảo đối với du khách thích chụp ảnh. Có một sự kết hợp của ánh nắng mặt trời và tuyết  ấm, cái lạnh và sương mù. Đó là đặc tính cơ bản của thời tiết cận- nhiệt đới ven biển. Có nhiều ngày nắng hơn là những ngày mưa giá lạnh.
Yếu tố đem lại niềm cảm hứng cho du khách là cảnh quan đẹp như tranh vẽ của Kiosk. Ngoài ra còn có rất nhiều tòa nhà với kiến trúc phức tạp, chẳng hạn như biệt thự sang trọng của Joseph Stalin, hiện đã mở cửa cho công chúng tham quan. Nếu bạn tới Kiosk vào mùa đông, bạn sẽ cần phải dành thời gian để đắm mình trong không khí mát mẻ sảng khoái của vùng núi. Đó là một cuộc phiêu lưu ngoạn mục bất kỳ nhiếp ảnh gia sẽ không muốn bỏ lỡ.
Kiosk nằm ngay tại giữa Biển Đen và dãy núi Caucasian. Với phong cảnh 1 bên núi 1 bên biển thì Kiosk chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua đối với những thợ ảnh chuyên nghiệp...

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Camnhan.Vn! Nếu các bạn cảm thấy thích hình nền Full HD này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ trên Facebook cho bè bạn nhé!

Hình nền biển chiều buồn Full HD
Hình nền biển chiều buồn Full HD
557 1788
Hình nền biển chiều buồn Full HD
Hình nền biển chiều buồn Full HD
436 1400
Hình nền biển chiều buồn Full HD
Hình nền biển chiều buồn Full HD
399 1347
36 hình nền biển chiều HD - 4K - 8K cực nét
36 hình nền biển chiều HD - 4K - 8K cực nét
682 1847